Tuesday, March 10, 2015

chế độ bảo hành xe nước mía

Xe nước mía đang xuất hiện khá nhiều trên thị trường, nhất là trong đợt nắng nóng cao điểm trong năm nay nhiều người đã tìm đến với nước giải khát thơm ngon từ mía, đã làm cho thị trường mua bán xe nước mía siêu sạch đang ngày càng "nóng sốt" hơn. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một chiếc xe nước mía tốt, có chất lượng bền lâu với giá thành hợp túi tiền, có nhiều người mua phải những chiếc xe nước mía cũ đã qua sử dụng khiến cho chất lượng kém không được như ý muốn.

Công ty xe nước mía Việt Thống là thương hiệu uy tín hàng đầu chuyên sản xuất tại xưởng và phân phối sỉ lẻ các loại xe nước mía siêu sạch trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên bán xe nước mía chất lượng cao với giá rẻ để phục vụ tốt nhất cho công việc buôn bán nước mía của khách hàng. Mua xe nước mía của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền dài lâu.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm rất nhiều năm chuyên về lĩnh vực chế tạo và bán máy ép mía siêu sạch, với lượng khách hàng đông đảo từng mua sản phẩm của chúng tôi và đều rất hài lòng về chất lượng cũng như mức giá thành hợp lý mà chúng tôi đưa ra, rẻ hơn nhiều so với các cơ sở sản xuất xe nước mía khác, mà chất lượng luôn cao đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chế độ bảo hành xe nước mía siêu sạch Việt Thống sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng nhất về chất lượng cũng như giá rẻ, cùng với chế độ bảo hành 1 năm để bạn yên tâm hơn về sản phẩm. Khi bạn mua xe nước mía thì nhân viên của công ty sẽ tư vấn nhiệt tình về cách thức sử dụng sao cho đúng, cách vệ sinh máy ép mía cho sạch sẽ, cùng với cách lau chùi bảo quản để xe luôn trông như mới và hoạt động lâu dài bền bỉ cùng thời gian.