Monday, February 13, 2017

Giới trẻ thường chọn hình thức kinh doanh nào trong mùa nóng

Tiết trời khô nóng của Sài Gòn ngày càng khiến nhu cầu giải nhiệt của người dân tăng cao, cùng với đó, nhu cầu chém gió của các bạn trẻ tại các công viên, trường học tăng lên là lúc thuận lợi cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ bằng cách mở những quán hè phố đơn giản.

Một hình thức kinh doanh khác mà nhiều bạn trẻ lựa chọn là bán chè. Trong đó các loại chè như thập cẩm, đậu đen, bưởi …và đặc biệt là chè khúc bạch, tuy mới ra đời nhưng đang là cơn sốt hiện nay trong giới sinh viên.


Thứ hai là mở cửa hàng bán nước mía, không như trà chanh, chỉ cần vài bộ ghế là đủ, việc kinh doanh nước mía đòi hỏi vốn nhiều hơn một tý, bởi bạn cần một chiếc may ep mia ,có thể là máy quay tay hay máy ép mía dùng điện. tuy nhiên thu nhập của nghề này ổn định hơn và cao hơn chút bởi nó không chỉ đáp ứng nhu cầu của giới trẻ mà còn phục vụ nhu cầu của các công nhân, nhân viên văn phòng….Và lợi nhuận thu về của nó có thể cao gấp hàng chục lần số vốn ban đầu.

Một hình thức kinh doanh khác mà hiện nay chúng tôi thấy là kết hợp bán trà chanh hay nước mía với kinh doanh chả nướng, nem chua. Giới trẻ thường chọn hình thức kinh doanh nào trong mùa nóng
Một trong những cách kinh doanh được nhiều bạn chọn hiện nay là kinh doanh trà chanh chém gió vỉa hè. Chế độ bảo hành xe nước mía
Khi mà phong trào trà chanh chém gió lan rộng khắp Nam Bắc, không chỉ thu hút các bạn trẻ có nhu cầu chém gió mà cũng khiến nhiều bạn tò mò, muốn thử cảm giác mới lạ này. Chỉ với vài chiếc ghế nhựa, vài món nguyên liệu pha chế đơn giản, một ít hướng dương…cùng với một địa điểm được lựa chọn hợp lý và tài giao tiếp là bạn có thể hành nghề thoải mái. Về thu nhập, việc kinh doanh trà chanh mang về lợi nhuận không hề nhỏ đối với các bạn sinh viên, từ vài trăm đến cả triệu mỗi tối.
Xem thêm: https://xenuocmiasieusach.com.vn/